+84947969324

Trứng rung 1 cục bằng inox massage âm đạo cực sướng

Nhà sản xuất Trứng rung tình yêu

Danh mục Đồ chơi cho nữ

cập nhật

350,000 VNĐ 350,000 VNĐ

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩmChi tiết

Trứng rung 1 cục bằng inox dùng để masage âm đạo, là 1 thứ đồ chơi để tạo màn dạo đầu cực sướng cho phụ nữ. Có thể tăng hay giảm cường độ để đảm bảo tạo được khoái cảm cao nhất trong khi đang quan hệ. Nó sẽ đóng vai trò là chất xúc tác tuyệt vời để cả 2 có được sự thỏa mãn trong chuyện tình dục.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Inox không gỉ, nhựa ABS

Nguồn điện: 2 pin AAA

Màu sắc: đen.

Chiều dài của trứng rung là 5.5 cm, đường kính trứng rung là 2.5 cm

Chiều dài của bộ điều khiển là 10 cm, bề ngang là 3.3 cm

Trọng lượng: 41 g

Không thấm nước

Quy cách: 1 hộp/ 1 cái.

Đối với những người phụ nữ màn dạo đầu nó có vai trò còn quan trọng hơn trong lúc quan hệ, vì nó còn có tác dụng khơi dậy hứng thú tình dục nơi cô nàng nó không đơn thuần chỉ là quan hệ tình dục bình thường mà còn là một nghệ thuận tạo khoái cảm cho nữ giới. Nếu đạt được sự thăng hoa trong mạn dạo đầu thì sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh khi đưa dương vật vào âm đạo.

Trứng rung được làm từ inox cap cấp không gỉ rất an toàn khi sử dụng, nó có đặc tính cứng cáp có thể chịu sức rung lớn, tạo cảm giác mạnh kích thích đến tận cả khắp cơ thể. Trứng rung này có kích thước trung bình với chiều dài là 5.5 cm và đường kính là 2.5 cm có thể đưa trứng vào trong sâu âm đạo để nó có thể phát huy sức mạnh của mình. Tuy các kích thước mini nhưng khi rung thì không thua kém những loại dương vật giả lớn là bao nhiêu. Khi hoạt động nó sẽ rung hết toàn bộ trứng, tận dụng từng milimet trên trứng rung.

Inox có màu bạc nên nó óng ánh như một viên ngọc vậy. Trứng hoàn toàn chống nước, nhưng khi sử dụng thì đừng nên để nước bay vào bộ điều khiển, nước có thể gây hỏng nó. Là một đồ chơi tình dục siêu nhỏ nên dễ dàng cho bạn cất và bảo quản sản phẩm, nó sẽ là người bạn không thể thiếu cho đời sống tình dục của chị em phụ nữ. Có thể để vào va ly và mang đi du lịch xa. Đó là đặc tính vượt trội mà ở các loại đồ chơi khác không có được.

Để điều khiển được sản phẩm có thể sử dụng thông qua bộ điều khiển màu đen, ở trên đó có một cái nút có thể vặn được để tăng giảm cường độ rung. Việc hoạt động của trứng rung rất phụ thuộc vào sự điều khiển của người dùng mới tạo phát huy được sức mạnh của nó. Tùy vào những giai đoạn mà có để cường độ hoạt động khác nhau. Cái điều khiển nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay nên thuận tiện cho việc sử dụng.

Cách sử dụng trứng rung 1 cục bằng inox:

Có thể sử dụng để tự sướng hay là tăng thêm độ phấn khích khi quan hệ với bạn tình nó sẽ hỗ trơ rất nhiều cho cả 2 người. Mà không ai có thể chối từ được sản phẩm như vậy để đạt được hiệu quả tối đa nên cần chú ý sử dụng theo đúng yêu cầu của cơ thể để nhằm đáp ứng được nhu cầu ham muốn của cơ thể cô ấy.

Khi đang quan hệ với người đàn ông, khi trong tay họ có sự giúp đỡ đắc lực từ trứng rung thì có người tình đạt đến sự phấn khích tột độ nhất. Người đàn ông cần nắm sơ qua những bước để biết cách Tạo khoái cảm cho âm đạo của cô ấy. Đối những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quan hệ thì có thể tăng cường độ cũng như tốc độ làm việc họ có thể chỉ có thể được đến sự sung sướng nếu mà được kích thích mạnh. Ngược lại đối với những phụ nữ mà có những lần quan hệ đầu tiên thì cần nên nhẹ nhàng để cô ấy có thể thích ứng dần dần và có tăng cường độ mỗi lúc càng nhiều hơn.

Nên sử dụng trứng rung để massage ở bên ngoài âm đạo của nàng sau một thời gian nó có thể khiến âm đạo của cô ấy bằng đầu cương cứng và tiết nhiều dịch hơn, lấy này cơ thể của nàng rất nhạy cảm, nên vì thế nên kết hợp với các động tác dùng tay xoa bóp lên các bộ phận trên cơ thể. để tăng cường sự kích thích. Sau đó có thể đưa trứng rung vào sâu trong âm đạo của cô ấy, có thể nhét nó nằm gọn trong âm đạo luôn và đồng thời tăng cường độ lên. Khi này cơ thể cô ấy đã được kích thích được tối đa nhất và nó sẵn sàng thăng hoa.

 

Write Your Own Review

You're reviewing: Carven - Gabardine Dress

How do you rate this product? *
  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Quality
Price
Value

Bình luận